กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9370
ชื่อเรื่อง: ผลการเสริมกากถั่วเหลือระดับต่างๆ ร่วมกับเยื่อในลำต้นสาคูต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะและนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของโคพื้นเมืองไทย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of different levels of soybean meal supplementation with sago palm pith on nutrient utilization and rumen ecology of Thai Indigenous Cattle
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วันวิศาข์ งามผ่องใส
วิยะดา บุญสีลาภ
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: โคพื้นเมือง ไทย อาหาร;โค ประสิทธิภาพอาหารสัตว์;กากถั่วเหลือง การใช้เป็นอาหารสัตว์
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9370
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
374082.pdf1.46 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons