กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9360
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยที่มีผลต่อการเคลื่อนย้ายออกมาของสารเตตระเมธิลไทยูแรมไดซัลไฟด์ และสารกลุ่มไดไทดอคาร์บาเมตจากถุงมือยางที่ใช้สัมผัสอาหาร
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Factors which affected the migration of tetramethylthiuram disulfide and dithiocarbamates from food contact rubber gloves
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: บรรจง วิทยวีรศักดิ์
สุวภา ชำนาญการ
Faculty of Environmental Management (Environmental Management)
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
คำสำคัญ: อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ;การปนเปื้อนในอาหาร;ถุงมือยาง
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9360
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
374037.pdf3.34 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons