Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9352
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วุฒิพร พรหมขุนทอง | - |
dc.date.accessioned | 2014-08-15T10:41:50Z | - |
dc.date.available | 2014-08-15T10:41:50Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9352 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ปลาไน อาหาร | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การใช้ประโยชน์จากฟอสฟอรัสในอาหารของปลาไนขนาดปลานิ้วโดยการเสริมอนินทรีย์ฟอสเฟตเอนไซม์ไฟเตส และกรดซิตริก | en_US |
dc.title.alternative | การใช้ประโยชน์จากฟอสฟอรัสในอาหารของปลาไนขนาดปลานิ้วโดยการเสริมอนินทรีย์ฟอสเฟตเอนไซม์ไฟเตส และกรดซิตริก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ | en_US |
dc.title.alternative | Utilization of phosphorus in common carp fingerling diet supplemented with inorganic phosphate, enzyme phytase and citric acid | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 530 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
378835.pdf | 7.3 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License