Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | สมทิพย์ ด่านธีรวนิชย์ | - |
dc.contributor.author | กติญา พรรณราย | - |
dc.date.accessioned | 2014-06-24T10:00:33Z | - |
dc.date.available | 2014-06-24T10:00:33Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร ไทย (ภาคใต้) สุราษฎร์ธานี | en_US |
dc.subject | เทคโนโลยีสะอาด สุราษฎร์ธานี | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหารทะเล สุราษฎร์ธานี | en_US |
dc.title | การประเมินการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมอาหารทะเล : กรณีศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี | en_US |
dc.title.alternative | Assessment of cleaner technology application in seafood industries : a case study in Surat Thani province | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Environmental Management (Environmental Management) | - |
dc.contributor.department | คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม | - |
Appears in Collections: | 820 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
385085.pdf | 60.19 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License