กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240
ชื่อเรื่อง: การประเมินการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมอาหารทะเล : กรณีศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Assessment of cleaner technology application in seafood industries : a case study in Surat Thani province
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สมทิพย์ ด่านธีรวนิชย์
กติญา พรรณราย
Faculty of Environmental Management (Environmental Management)
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
คำสำคัญ: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร ไทย (ภาคใต้) สุราษฎร์ธานี;เทคโนโลยีสะอาด สุราษฎร์ธานี;อุตสาหกรรมอาหารทะเล สุราษฎร์ธานี
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
385085.pdf60.19 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons