กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240
ชื่อเรื่อง: | การประเมินการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมอาหารทะเล : กรณีศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Assessment of cleaner technology application in seafood industries : a case study in Surat Thani province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สมทิพย์ ด่านธีรวนิชย์ กติญา พรรณราย Faculty of Environmental Management (Environmental Management) คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม |
คำสำคัญ: | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร ไทย (ภาคใต้) สุราษฎร์ธานี;เทคโนโลยีสะอาด สุราษฎร์ธานี;อุตสาหกรรมอาหารทะเล สุราษฎร์ธานี |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 820 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
385085.pdf | 60.19 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License