กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9239
ชื่อเรื่อง: การออกแบบการจัดเก็บข้อมูลของส่วนงานสนับสนุนเพื่อการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์ในการผลิตเค้กกล้วยหอม : กรณีศึกษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Design on data inventory of supporting section for the evaluation of carbon footprint banana cake product : case study
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
ชุติมา เมฆธรรม
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คำสำคัญ: ก๊าซเรือนกระจก การลดปริมาณ;ฉลากเขียว;วงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ การประเมิน;ผลิตภัณฑ์เค้กกล้วยหอม;พฤติกรรมผู้บริโภค กรุงเทพฯ;คาร์บอนฟุตพริ้นท์
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9239
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
385067.pdf1.31 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons