กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9235
ชื่อเรื่อง: | การใช้กลีเซอรีนดิบเป็นส่วนประกอบอาหารไก่เนื้อ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The use of crude glycerin in broiler as feed ingredient |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ อดิศร เศรษฐพงค์ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ไก่เนื้อ การเลี้ยง;ไก่เนื้อ อาหาร;กลีเซอรีน การใช้ประโยชน์ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9235 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
373984.pdf | 3.02 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น