กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156
ชื่อเรื่อง: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลา : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง Harvesting and postharvesting and processing conditions of palm sap (Borassus flabellifer Linn.) as affected the quality of palm sugar concentrate in Songkhla province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | มุทิตา มีนุ่น วิลัศนา โพธิ์ศรี วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี |
คำสำคัญ: | น้ำตาลโตนด การแปรรูป;น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา;น้ำตาลโตนด คุณภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9156 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
368790.pdf | 5.98 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License