Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก | - |
dc.contributor.author | บัญชา อุไรกุล | - |
dc.contributor.author | นงพร โตวัฒนะ | - |
dc.contributor.author | ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล | - |
dc.contributor.author | ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ | - |
dc.contributor.author | เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ | - |
dc.date.accessioned | 2014-04-08T04:21:54Z | - |
dc.date.available | 2014-04-08T04:21:54Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153 | - |
dc.description.sponsorship | สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ข้าวงอก แง่โภชนาการ | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากา | en_US |
dc.subject | อาหารเพื่อสุขภาพ | en_US |
dc.title | การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี | - |
dc.contributor.department | คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์ | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 328 Research 570 Research 850 Research 857 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
365939.pdf | 52.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License