Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
Title: การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
Authors: ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
บัญชา อุไรกุล
นงพร โตวัฒนะ
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Keywords: ข้าวงอก แง่โภชนาการ;ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากา;อาหารเพื่อสุขภาพ
Issue Date: 2554
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
Appears in Collections:328 Research
570 Research
850 Research
857 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
365939.pdf52.27 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons