Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
Title: | การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ |
Authors: | ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก บัญชา อุไรกุล นงพร โตวัฒนะ ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
Keywords: | ข้าวงอก แง่โภชนาการ;ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากา;อาหารเพื่อสุขภาพ |
Issue Date: | 2554 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153 |
Appears in Collections: | 328 Research 570 Research 850 Research 857 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
365939.pdf | 52.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License