สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น ... 202

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024
การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น ... 5 16 9 21 10 10 22

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
375071.pdf 5067

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 17

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Sandston 1