กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9045
ชื่อเรื่อง: | Effect of phenethyl isothiocyanate (PEITC)and dry powders of Betong watercress juice on CYP1A2 in rats |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | อิทธิพลของเฟนเอทิลไอโซไธโอไซยาเนตและผงแห้งน้ำคั้นผักน้ำเบตงต่อแอคติวิตีของเอนไซม์ CYP1A2ในหนูขาว:รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Benjamas Jamchawee Angkana Wongsakul Sataporn Prutipanlai Waraporn Ratsameepakai Faculty of Science (Pharmacology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา |
คำสำคัญ: | Glucose;Phaenethyl isothiocyanate (PEITC) |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9045 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 336 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
364007.pdf | 59.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License