กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8999
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดจากพริกขี้หนู
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antibacterial Activities of Cayenne Peper Extracts
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: โสภา เชี่ยวชาญวุฒิวงศ์
ธนุสรา เหล่าเจริญสุข
Faculty of Sciecnce and Technology (Science)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: แบคทีเรีย;พริกขี้หนู
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8999
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:722 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover13.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdfAbstracts17.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgements10.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents27.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter130.81 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2381.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter378.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter4195.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter519.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
Reference.pdfReferences30.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix42.8 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น