กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8990
ชื่อเรื่อง: Factors affecting browning and crystallisation of palm syrup and palm sugar cake
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Mutita Meenune
Phisut Naknean
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Palm sugar Thailand Songkhla (Province);Sugar growing Thailand Songkhla (Province)
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Doctor of Philosophy (Food Technology), 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8990
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
368929 (2).pdf3.43 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons