กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8955
ชื่อเรื่อง: | ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยและวัตถุเจือปนในอาหารต่อคุณภาพของนมแพะผง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Spray Drying Conditions and Food Additives on Qualities of Dried Goat Milk |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พัชรินทร์, ภักดีฉนวน นุชเนตร, ตาเย๊ะ Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | วัตถุเจือปนในอาหาร;โภชนาการ;นมแพะ |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8955 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 436.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 627.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgements | 541.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 691.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 522.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 1.33 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 758.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 2.85 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 410.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 595.42 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 601.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 225.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น