กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8955
ชื่อเรื่อง: ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยและวัตถุเจือปนในอาหารต่อคุณภาพของนมแพะผง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Spray Drying Conditions and Food Additives on Qualities of Dried Goat Milk
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
นุชเนตร, ตาเย๊ะ
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: วัตถุเจือปนในอาหาร;โภชนาการ;นมแพะ
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8955
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover436.75 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts627.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements541.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents691.98 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1522.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter21.33 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3758.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter42.85 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5410.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences595.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix601.94 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae225.94 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น