กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8776
ชื่อเรื่อง: Quality changes of fresh and processed spent hen Pectoralis major muscles during chilled and frozen storage
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกล้ามเนื้อไก่ไข่ปลดระวางส่วนอกแบบสดและแบบที่ผ่านการแปรรูปขณะเก็บรักษาแบบแช่เย็นและแช่แข็ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Saowakon Wattanachant
Atchariya Chueachuaychoo
คำสำคัญ: Poultry Processing;Poultry as food Analysis
วันที่เผยแพร่: 2012
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: hesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8776
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
364354.pdf3.85 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น