กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8776
ชื่อเรื่อง: | Quality changes of fresh and processed spent hen Pectoralis major muscles during chilled and frozen storage |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกล้ามเนื้อไก่ไข่ปลดระวางส่วนอกแบบสดและแบบที่ผ่านการแปรรูปขณะเก็บรักษาแบบแช่เย็นและแช่แข็ง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Saowakon Wattanachant Atchariya Chueachuaychoo |
คำสำคัญ: | Poultry Processing;Poultry as food Analysis |
วันที่เผยแพร่: | 2012 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | hesis (Ph.D., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8776 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
364354.pdf | 3.85 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น