กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8768
ชื่อเรื่อง: | ความถี่และปัจจัยที่มีผลต่อการบริโภคอาหารรสหวานในเด็ก 3-5 ปีในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Frequence and factors associated with frequency of sugary food and drink consumption among children aged 3-5 years old in childcare center |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จันทร์พิมพ์ หินเทาว์ สิริรัตน์ เกตุพงษ์พันธุ์ Faculty of Dentistry (Oral Biology and Occlusion) คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยว |
คำสำคัญ: | โภชนาการกับทันตสุขภาพ;ฟันผุในเด็ก;เด็ก โภชนาการ;ของหวาน |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8768 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 660 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
361250.pdf | 1.27 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License