กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8768
ชื่อเรื่อง: ความถี่และปัจจัยที่มีผลต่อการบริโภคอาหารรสหวานในเด็ก 3-5 ปีในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Frequence and factors associated with frequency of sugary food and drink consumption among children aged 3-5 years old in childcare center
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จันทร์พิมพ์ หินเทาว์
สิริรัตน์ เกตุพงษ์พันธุ์
Faculty of Dentistry (Oral Biology and Occlusion)
คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและระบบการบดเคี้ยว
คำสำคัญ: โภชนาการกับทันตสุขภาพ;ฟันผุในเด็ก;เด็ก โภชนาการ;ของหวาน
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8768
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:660 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
361250.pdf1.27 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons