กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8743
ชื่อเรื่อง: Post-mortem softening of freshwater prawn (Macrobrachium resenbergii) Muscle : Role of proteases and prevention
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การอ่อนตัวของกล้ามเนื้อกุ้งก้ามกรามภายหลังตาย : บทบาทของเอนไซม์โปรตีเอสและการป้องกัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Chodsana Sriket
คำสำคัญ: Shrimp culture;Macrobrachium rosenbergii
วันที่เผยแพร่: 2012
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2012
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8743
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
361638.pdf5.71 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น