Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorอัจฉรา เพ็งหนู-
dc.date.accessioned2013-02-06T03:51:39Z-
dc.date.available2013-02-06T03:51:39Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.subjectปาล์มน้ำมัน เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องen_US
dc.title.alternativeการผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องen_US
dc.title.alternativeProduction and utilization of protein-enriched palm kernel cake by yeast fermented process for ruminant feedsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Plant Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์-
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Earth Science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์-
Appears in Collections:510 Research
542 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
358158.pdf4.75 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons