Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิ่น จันจุฬา | - |
dc.contributor.author | อัจฉรา เพ็งหนู | - |
dc.date.accessioned | 2013-02-06T03:51:39Z | - |
dc.date.available | 2013-02-06T03:51:39Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | แพะ อาหาร | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง | en_US |
dc.title.alternative | การผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง | en_US |
dc.title.alternative | Production and utilization of protein-enriched palm kernel cake by yeast fermented process for ruminant feeds | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Plant Science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์ | - |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Earth Science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 510 Research 542 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
358158.pdf | 4.75 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License