Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650
Title: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง |
Other Titles: | การผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง Production and utilization of protein-enriched palm kernel cake by yeast fermented process for ruminant feeds |
Authors: | ปิ่น จันจุฬา อัจฉรา เพ็งหนู Faculty of Natural Resources (Plant Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์ Faculty of Natural Resources (Earth Science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์ |
Keywords: | แพะ อาหาร;ปาล์มน้ำมัน เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์ |
Issue Date: | 2554 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650 |
Appears in Collections: | 510 Research 542 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
358158.pdf | 4.75 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License