กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8645
ชื่อเรื่อง: การเตรียมและทำบริสุทธิ์สารยับยั้งอะไมเลสจากถั่วแดงหลวง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Preparation and purification of amylase inhibitors from royal red kidney beans
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อโนชา ตั้งโพธิธรรม
นันธิดา ลิ่มเสฏโฐ
Faculty of Science (Biochemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คำสำคัญ: ถั่วแดงหลวง สารสกัด;อะมีเลส สารยับยั้ง
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8645
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
361185.pdf1.62 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons