กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8562
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์ใช้ฟอติลินในอาหารเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันและเพิ่มความต้านทานโรคไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Application of fortilin in diet for immune stimulation and increase resistance to white spot disease in white shrimp (litopenaeus vannamei)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชุติมา ตันติกิตติ
อรอนงค์ คงทวี
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: กุ้งขาว อาหาร;กุ้งขาว โรค การป้องกันและควบคุม;ฟอติลิน
วันที่เผยแพร่: 2555
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8562
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
361127.pdf1.08 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons