กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8512
ชื่อเรื่อง: ผลของสารหมักเนื้อ และเทคนิค Sous Vide ต่อคุณภาพของไก่กอและพร้อมบริโภค
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Meat Curing Ingredients and Sous Vide Technique on Qualities of Ready to Eat Golek Chicken
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พัชรินทร์, ภักดีฉนวน
ประกายแก้ว, โกมลตรี
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: โภชนาการ;สารหมักเนื้อ
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8512
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover289.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts240.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgements188.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents238.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1229.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2896.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3296.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter43.13 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5227.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences325.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix1.46 MBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae198.98 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น