กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8512
ชื่อเรื่อง: | ผลของสารหมักเนื้อ และเทคนิค Sous Vide ต่อคุณภาพของไก่กอและพร้อมบริโภค |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Meat Curing Ingredients and Sous Vide Technique on Qualities of Ready to Eat Golek Chicken |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พัชรินทร์, ภักดีฉนวน ประกายแก้ว, โกมลตรี Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | โภชนาการ;สารหมักเนื้อ |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8512 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 289.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 240.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgement.pdf | Acknowledgements | 188.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 238.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 229.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 896.69 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 296.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 3.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 227.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 325.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 1.46 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 198.98 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น