กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8409
ชื่อเรื่อง: | เครื่องดื่มน้ำสกัดข้าวมีสี: ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Pigmented Rice Water Extract Beverage: Effect of Processing on its Qualities |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เทวี, คาร์ริลา พัชรินทร์, ภักดีฉนวน Faculty of Humanities and Social Sciences (Social Sciences) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ภาควิชาสังคมศาสตร์ |
คำสำคัญ: | เครื่องดื่ม;โภชนาการ |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8409 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 427 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 109.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 142.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น