Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8328
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์-
dc.contributor.authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล-
dc.date.accessioned2012-08-22T06:21:15Z-
dc.date.available2012-08-22T06:21:15Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8328-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectฟีนอลส์en_US
dc.subjectสะตอ การแปรรูปen_US
dc.titleรายงานวิจัยเรื่องสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูปen_US
dc.title.alternativeสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูป : รายงานการวิจัยเรื่องen_US
dc.title.alternativeAntioxidant properties of stink bean (Parkia speciosa Hassk.) and effect of processing parametersen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
338399.pdf95.7 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons