กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8328
ชื่อเรื่อง: | รายงานวิจัยเรื่องสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูป |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | สมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูป : รายงานการวิจัยเรื่อง Antioxidant properties of stink bean (Parkia speciosa Hassk.) and effect of processing parameters |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ สุทธวัฒน์ เบญจกุล Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ฟีนอลส์;สะตอ การแปรรูป |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8328 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
338399.pdf | 95.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License