กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8328
ชื่อเรื่อง: รายงานวิจัยเรื่องสมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูป
ชื่อเรื่องอื่นๆ: สมบัติการต้านออกซิเดชันของสะตอและผลของการแปรรูป : รายงานการวิจัยเรื่อง
Antioxidant properties of stink bean (Parkia speciosa Hassk.) and effect of processing parameters
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ฟีนอลส์;สะตอ การแปรรูป
วันที่เผยแพร่: 2553
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8328
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
338399.pdf95.7 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons