กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8327
ชื่อเรื่อง: | Detection of salmonella spp. contaminated in salted egg by PCR method compared to conventional culture method |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Benchamaporn Pimpa Duangkhae Kanjanasapa Faculty of Science and Industrial Technology คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | Salmonella;Eggs as food |
วันที่เผยแพร่: | 2009 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8327 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 932 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
338334.pdf | 37.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License