กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8327
ชื่อเรื่อง: Detection of salmonella spp. contaminated in salted egg by PCR method compared to conventional culture method
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Benchamaporn Pimpa
Duangkhae Kanjanasapa
Faculty of Science and Industrial Technology
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: Salmonella;Eggs as food
วันที่เผยแพร่: 2009
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8327
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:932 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
338334.pdf37.27 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons