Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8306
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorยุทธนา ศิริวัธนนุกูล-
dc.contributor.authorประวิทย์ รอดจันทร์-
dc.date.accessioned2012-08-20T07:44:49Z-
dc.date.available2012-08-20T07:44:49Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8306-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสุกร อาหารen_US
dc.subjectสาหร่ายหางกระรอก การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.subjectยางพารา เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.titleผลของอัตราส่วนของเนื้อในเมล็ดยางพาราและสาหร่ายหางกระรอกต่อสมรรถภาพการผลิตและการใช้ประโยชน์ได้ของอาหารในสุกรen_US
dc.title.alternativeEffects of Para rubber seed kernel and hydrilla verticillata algae ratio on productive performance and diet utilization in pigsen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
356167.pdf1.21 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons