กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8305
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ผลไม้แผ่นจากกากกระเจี๊ยบแดง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of leather production from roselle (hibiscus sabdariffa l.) by-product |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อัญชลี ศิริโชติ สุวิชา แดงกระจ่าง |
คำสำคัญ: | กระเจี๊ยบ การแปรรูป;กระเจี๊ยบ การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8305 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
356199.pdf | 2.84 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License