Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
Title: | พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม |
Authors: | เถวียน วิทยา ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล จริยา สุขจันทรา Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ |
Keywords: | อาหารฮาลาล มาตรฐาน;อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพ;หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
Issue Date: | 2552 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294 |
Appears in Collections: | 850 Research 855 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
323573.pdf | 115.88 kB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License