Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
Title: พัฒนาระบบการจัดการความปลอดภัยตามมาตรฐาน GMP และ HACCP แก่อุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ระดับชุมชน และขนาดกลางขนาดย่อม
Authors: เถวียน วิทยา
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
จริยา สุขจันทรา
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
Keywords: อาหารฮาลาล มาตรฐาน;อุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพ;หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
Issue Date: 2552
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8294
Appears in Collections:850 Research
855 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
323573.pdf115.88 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons