Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8250
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเทวี, ทองแดง คาร์ริลลา-
dc.contributor.authorอัสมา, อับรู-
dc.date.accessioned2012-06-15T07:00:51Z-
dc.date.available2012-06-15T07:00:51Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8250-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.subjectข้าวen_US
dc.titleผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพเครื่องดื่มข้าวมีสีen_US
dc.title.alternativeEffect of Processing on Pigmented Rice Beverage Qualitiesen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover175.07 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts166.57 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgements.pdfAcknowledgement147.5 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents182.84 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1149.33 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter2426.91 kBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter3217.19 kBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter42.62 MBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5155.54 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences218.05 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix421.53 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae139.32 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.