กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8250
ชื่อเรื่อง: | ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพเครื่องดื่มข้าวมีสี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of Processing on Pigmented Rice Beverage Qualities |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เทวี, ทองแดง คาร์ริลลา อัสมา, อับรู Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | โภชนาการ;ข้าว |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8250 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 175.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 166.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgements.pdf | Acknowledgement | 147.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 182.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 149.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 426.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 217.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 2.62 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 155.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 218.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 421.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 139.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น