กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8250
ชื่อเรื่อง: ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพเครื่องดื่มข้าวมีสี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of Processing on Pigmented Rice Beverage Qualities
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, ทองแดง คาร์ริลลา
อัสมา, อับรู
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: โภชนาการ;ข้าว
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8250
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover175.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts166.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgement147.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents182.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1149.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2426.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3217.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter42.62 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5155.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences218.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix421.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae139.32 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น