กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisorพัชรินทร์, ภักดีฉนวน-
dc.contributor.authorอัมรินา, แวมง-
dc.date.accessioned2012-06-15T04:11:03Z-
dc.date.available2012-06-15T04:11:03Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์en_US
dc.subjectโปรตีนถั่วเหลืองen_US
dc.subjectโภชนาการอาหารen_US
dc.titleการเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์จากโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท และประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่อิมัลชันen_US
dc.title.alternativePreparation of Pre-Emulsified Fat From Soy Protein Hydrolysate and Application in Emulsion Chicken Sausageen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover249.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts188.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgement139 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents189.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1182.2 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2612.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3225.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter43.4 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5151.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences207.49 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix339.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae139.19 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น