กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | พัชรินทร์, ภักดีฉนวน | - |
dc.contributor.author | อัมรินา, แวมง | - |
dc.date.accessioned | 2012-06-15T04:11:03Z | - |
dc.date.available | 2012-06-15T04:11:03Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8246 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | น้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์ | en_US |
dc.subject | โปรตีนถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | โภชนาการอาหาร | en_US |
dc.title | การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์จากโปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสท และประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่อิมัลชัน | en_US |
dc.title.alternative | Preparation of Pre-Emulsified Fat From Soy Protein Hydrolysate and Application in Emulsion Chicken Sausage | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 249.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 188.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgement.pdf | Acknowledgement | 139 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 189.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 182.2 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 612.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 225.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 3.4 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 151.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 207.49 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 339.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 139.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น