Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8105
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวันวิศาข์ งามผ่องใส-
dc.contributor.authorอนันตเดช แย้มหอม-
dc.date.accessioned2012-04-17T08:41:29Z-
dc.date.available2012-04-17T08:41:29Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8105-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปาล์มน้ำมัน เมล็ดen_US
dc.subjectโค อาหารen_US
dc.subjectอาหารหยาบen_US
dc.subjectการหมักในกระเพาะรูเมนen_US
dc.titleผลการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันทดแทนข้าวโพดบดในอาหารข้นต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะและนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของโคพื้นเมืองen_US
dc.title.alternativeEffects of palm kernel cake substitution for ground corn in concentrate on nutrient utilization and rumen ecology in indigenous cattleen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
353119.pdf14.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.