กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7851
ชื่อเรื่อง: บูดูปรุงรสพร้อมบริโภคที่ผลิตจากโปรตีนไฮโดรไลเสทของวัสดุเศษเหลืออาหารทะเลแช่เยือกแช็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Ready to eat seasoned budu produced from protein hydrolysate of by-products of frozen seafood
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จักรี ทองเรือง
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
คำสำคัญ: บูดู การผลิต;อาหารทะเลแช่แข็ง วัสดุเหลือใช้ การใช้ประโยชน์;โปรตีน
วันที่เผยแพร่: 2554
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7851
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
351119.pdf1.07 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons