กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7851
ชื่อเรื่อง: | บูดูปรุงรสพร้อมบริโภคที่ผลิตจากโปรตีนไฮโดรไลเสทของวัสดุเศษเหลืออาหารทะเลแช่เยือกแช็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Ready to eat seasoned budu produced from protein hydrolysate of by-products of frozen seafood |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จักรี ทองเรือง กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์ |
คำสำคัญ: | บูดู การผลิต;อาหารทะเลแช่แข็ง วัสดุเหลือใช้ การใช้ประโยชน์;โปรตีน |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7851 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
351119.pdf | 1.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License