Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7749
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล | - |
dc.date.accessioned | 2011-12-09T03:57:13Z | - |
dc.date.available | 2011-12-09T03:57:13Z | - |
dc.date.issued | 2553 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7749 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | สตาร์ช การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | กล้วย | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี | en_US |
dc.title.alternative | ผลของการดัดแปรสตาร์ชกล้วยด้วยวิธีรีโทรเกรเดชันต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์และสมบัติทางรีโอโลยี : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง | en_US |
dc.title.alternative | Effect of retrogradation modification on resistant starch content and rheological properties of banana starch | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
345660.pdf | 3.62 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License