กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7617
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisorSoottawat Benjakul-
dc.contributor.authorThammarat Kaewmanee-
dc.date.accessioned2011-10-28T07:55:20Z-
dc.date.available2011-10-28T07:55:20Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7617-
dc.descriptionThesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2010en_US
dc.language.isoenen_US
dc.publisherPrince of Songkla Universityen_US
dc.subjectFood additives Analysisen_US
dc.subjectSalted eggsen_US
dc.subjectSalting of fooden_US
dc.subjectFood Analysisen_US
dc.titleImpact of Salting on Chemical Compositions, Physicochemical and Functional Properties of Duck Eggen_US
dc.title.alternativeผลของการดองเกลือต่อองค์ประกอบทางเคมี สมบัติทางเคมีกายภาพ และสมบัติเชิงหน้าที่ของไข่เป็ดen_US
dc.typeThesisen_US
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
341108.pdf7.12 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น