กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7572
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์ความเสี่ยง และการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตปลาแมคเกอเรลในซอสมะเขือเทศบรรจุกระป๋อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Risk analysis and food safety management in the processing of canned mackerel in tomato sauce |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร อรนุช เดชพิชัย Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
คำสำคัญ: | อาหาร มาตรการความปลอดภัย;ปลากระป๋อง การผลิต;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7572 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 857 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
346285.pdf | 1.25 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น