กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7553
ชื่อเรื่อง: | การทำระบบในการพัฒนาสินค้าท้องถิ่นเพื่อขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ : กรณีศึกษาน้ำตาลสดสนามชัย |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | System for development of local products for geographical indication registration case study : Sanam Chai Fresh Palm Juice |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อรุณ สังขพงศ์ ภาคภูมิ ยอดปรีดา Faculty of Engineering Industrial Engineering คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ |
คำสำคัญ: | ผลิตภัณฑ์ชุมชน สงขลา;สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ สงขลา;ผลิตภัณฑ์ชุมชน สงขลา |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7553 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 228 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
346857.pdf | 5.49 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น