กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7511
ชื่อเรื่อง: | ผลการเสริมสารสกัดหยาบจากขมิ้นชัน (Curcuma longa Linn) ในอาหารไก่กระทงที่มีต่อการเติบโต ลักษณะซาก และคุณภาพเนื้อ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of crude turmeric extract (Curcuma longa Linn) supplemented in broiler rations on growth performance, carcass characteristics and meat quality |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไชยวรรณ วัฒนจันทร์ สุธา วัฒนสิทธิ์ อรุณพร อิฐรัตน์ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์. คณะแพทยศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ไก่กระทง อาหาร;ขมิ้นชัน |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7511 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
326418.pdf | 18.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License