กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7469
ชื่อเรื่อง: | การผลิตแกงกะทิไขมันต่ำบรรจุกระป๋อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Canning of reduced fat coconut milk-based curry |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ ปิยะรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล วรพงษ์ อัศวเกศมณี พลรัตน์ ขวัญรอด Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้ |
คำสำคัญ: | กะทิไขมันต่ำ;กะทิบรรจุกระป๋อง |
วันที่เผยแพร่: | 21-กรก-2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7469 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 006 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
4 Abstract.pdf | 70.32 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น