กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7467
ชื่อเรื่อง: การใช้พืชที่บริโภคได้เพื่อป้องกันการเกิดสีคล้ำ และกลิ่นรสที่ผิดปกติในน้ำปลา
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จักรี ทองเรือง
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand
สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
คำสำคัญ: การเกิดสีคล้ำ และกลิ่นรสที่ผิดปกติในน้ำปลา
วันที่เผยแพร่: 21-กรก-2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7467
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:006 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
herb.pdf32.82 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น