กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7459
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of ready-to-eat battered shrimp burge with low fat uptake for export |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ สุทธวัฒน์ เบญจกุล ธรรมนูญ โปรดปราน วิลัสนา โพธิ์ศรี Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | แฮมเบอร์เกอร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7459 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research 855 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
323253.pdf | 7.52 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License