กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7440
ชื่อเรื่อง: ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effec of drying methods on physical, chemical, microbiological and sensory characteristics of kaffir lime leaves (citrus hystrix DC.) during storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วรพงษ์ อัศวเกศมณี
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
คำสำคัญ: มะกรูด ใบ การอบแห้ง;มะกรูด ใบ การเก็บและรักษา;โพลีฟีนอล
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7440
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
324359.pdf2.61 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons