กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7440
ชื่อเรื่อง: | ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effec of drying methods on physical, chemical, microbiological and sensory characteristics of kaffir lime leaves (citrus hystrix DC.) during storage |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วรพงษ์ อัศวเกศมณี นฤพร เฟื่องฟุ้ง |
คำสำคัญ: | มะกรูด ใบ การอบแห้ง;มะกรูด ใบ การเก็บและรักษา;โพลีฟีนอล |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7440 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
324359.pdf | 2.61 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License