กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7364
ชื่อเรื่อง: Composition and effect of heating conditions on lipid oxidation of meat from different chicken breeds
ชื่อเรื่องอื่นๆ: องค์ประกอบและผลของสภาวะในการให้ความร้อนต่อการเกิดออกซิเดชันของไขมันของเนื้อจากไก่ต่างพันธุ์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Saowakon Wattanachant
Jutaporn Liwa
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Meat Quality;Antioxidants;Lipids Oxidation
วันที่เผยแพร่: 2009
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7364
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
312902.pdf8.71 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons