กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7288
ชื่อเรื่อง: | การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Used of fat replacer in reduced fat coconut milk-based curry |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์ พธิญดา แก้วสวี |
คำสำคัญ: | สารทดแทนไขมัน;เครื่องแกง;กะทิ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7288 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
316222.pdf | 1.47 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License