กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7254
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Some factors affecting on the quality of chicken fried oil |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วรพงษ์ อัศวเกศมณี สุนิสา วิชาชูเชิด |
คำสำคัญ: | น้ำมันและไขมัน คุณภาพ;การทอดอาหาร;การเปลี่ยนโครงสร้างทางเคมี |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7254 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
324495.pdf | 2.18 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License