กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7239
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยของเทคนิคการอบแห้งและเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของกุ้งแห้งสายพันธุ์ Penaeus spp.
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of drying technique and packaging technology on qualities of dried penaeus spp, shrimp
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล
เกียรติฉัตร์ แกว่นกสิกรรม
Faculty of Engineering Chemical Engineering
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คำสำคัญ: กุ้ง การอบแห้ง;กุ้งแห้ง การบรรจุหีบห่อ;กุ้งแห้ง คุณภาพ
วันที่เผยแพร่: 2553
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วศ.ม (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7239
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
320024.pdf2.65 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons