กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7239
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยของเทคนิคการอบแห้งและเทคโนโลยีการบรรจุภัณฑ์ต่อคุณภาพของกุ้งแห้งสายพันธุ์ Penaeus spp. |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of drying technique and packaging technology on qualities of dried penaeus spp, shrimp |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล เกียรติฉัตร์ แกว่นกสิกรรม Faculty of Engineering Chemical Engineering คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี |
คำสำคัญ: | กุ้ง การอบแห้ง;กุ้งแห้ง การบรรจุหีบห่อ;กุ้งแห้ง คุณภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วศ.ม (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7239 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 230 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
320024.pdf | 2.65 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License