กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7171
ชื่อเรื่อง: | Proteases from pyloric caeca of brownstripe red snapper (Lutjanus vitta): Purification, characterization and the use for production of hydrolysate with antioxidative activity |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Sutheera Khantaphant |
คำสำคัญ: | Proteolytic enzymes;Protease inhibitors |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D.Food Technology)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7171 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
326162.pdf | 2.1 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License