กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7160
ชื่อเรื่อง: การคัดเลือกและการใช้สมุนไพร/เครื่องเทศเป็นสารต้านออกซิเดชันในน้ำมันทอด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Selection and use of herbs/spices as antioxidants in frying oil
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วรพงษ์ อัศวเกศมณี
ศิรินุช ทองฤทธิ์
คำสำคัญ: น้ำมันและไขมัน;แอนติออกซิแดนท์;สมุนไพร แง่โภชนาการ
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7160
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
316233.pdf1.79 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons