กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7160
ชื่อเรื่อง: | การคัดเลือกและการใช้สมุนไพร/เครื่องเทศเป็นสารต้านออกซิเดชันในน้ำมันทอด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Selection and use of herbs/spices as antioxidants in frying oil |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วรพงษ์ อัศวเกศมณี ศิรินุช ทองฤทธิ์ |
คำสำคัญ: | น้ำมันและไขมัน;แอนติออกซิแดนท์;สมุนไพร แง่โภชนาการ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7160 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
316233.pdf | 1.79 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License